Điều khoản dịch vụ

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB

Thông qua Trang Web, chúng tôi đồng ý và tôn trọng việc Khách Hàng tìm kiếm, tham khảo, hiển thị nội dung thông tin có trên Trang Web trên màn hình máy tính, việc mua sắm trực tuyến của Khách Hàng tại mọi thời điểm với điều kiện là các hoạt động đó của Quý Khách Hàng phải phù hợp với Điều Khoản Và Điều Kiện và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Quý Khách vui lòng không sử dụng Trang Web của chúng tôi cho bất kỳ mục đích nào dưới đây:

  • Đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, bôi nhọ, đe dọa, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác.
  • Đưa ra những nhận xét mang tính chính trị (ví dụ như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) hoặc mang tính kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, giai cấp.
  • Tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, có nội dung phản cảm hoặc trái quy định pháp luật.
  • Phổ biến các tài liệu, khuyến khích người khác thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.
  • Can thiệp vào quyền sử dụng hợp pháp Tài Khoản của Khách Hàng khác tại Trang Web.
  • Thực hiện bất kỳ bất kỳ hành vi phạm pháp luật nào liên quan đến việc sử dụng internet, mạng viễn thông công cộng và/hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba nói riêng và/hoặc bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào khác.
  • Thực hiện các hành vi hoặc tạo ra thông tin giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn giữa mình với Khách Hàng khác hoặc mạo danh Ban quản trị của Trang Web.
  • Can thiệp, làm gián đoạn đường truyền internet hoặc các trang thông tin, trang web khác kết nối với Trang Web.
  • Thực hiện bất kỳ hành vi nào bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nếu phát hiện bất kỳ hành vi nào nêu trên, chúng tôi có quyền ngay lập tức khoá hoặc huỷ bỏ Tài Khoản sử dụng của Quý Khách và áp dụng các biện pháp cần thiết khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Quý Khách Hàng sử dụng các trang thông tin điện tử kết nối với Trang Web của chúng tôi (nếu có) trên các mạng xã hội (như Facebook, Twitter v.v) phù hợp với các điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi tại các trang thông tin điện tử, mạng xã hội đó và pháp luật Việt Nam.

 

ĐẶT HÀNG

Quý khách hàng có thể mua hàng thông qua Trang Web bằng cách đăng ký một Tài Khoản hoặc mua hàng mà không cần đăng ký tài khoản.

Với việc đặt một Đơn Hàng, bạn xác nhận (i) đã đọc kỹ thông tin, chi tiết mà chúng tôi cung cấp về Hàng Hoá/ Sản Phẩm cũng như các quy định trong Điều Khoản và Điều Kiện này; (ii) thể hiện rằng bạn đã trên 18 tuổi hoặc bạn truy cập dưới sự giám sát của bố mẹ bạn hoặc của người giám hộ hợp pháp của bạn và có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam; (iii) tuyên bố rằng bạn là người dùng cuối cùng; và (iv) tuyên bố rằng tất cả những thông tin cung cấp cho chúng tôi liên quan đến Đơn Hàng này là đúng và chính xác và bạn được quyền để sử dụng phương thức thanh toán mà bạn đã thanh toán cho Đơn Hàng. Quá trình đặt Đơn Hàng sẽ cho phép bạn kiểm tra và chỉnh sửa bất kỳ sai sót nào trước khi gửi Đơn Hàng cho chúng tôi. Vậy nên vui lòng dành thời gian để đọc và kiểm tra Đơn Hàng của bạn tại mỗi trang của quy trình đặt Đơn Hàng. .

GIÁ CẢ, TỪ CHỐI ĐƠN HÀNG

Chúng tôi cam kết chỉ hiển thị các hình ảnh thật của Sản Phẩm/ Hàng Hóa và cố gắng cung cấp Hàng Hoá/ Sản Phẩm chính hãng cho tất cả các Khách Hàng với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Tại thời điểm hoàn tất việc đặt hàng, Quý Khách sẽ được thông báo trên màn hình máy tính về tất cả chi phí mà Quý Khách phải thanh toán (bao gồm giá bán sản phẩm, thuế VAT, hoặc các phí khác, nếu có).

Tại Trang Web, phần giá màu xám là mức giá bán của Sản Phẩm/ Hàng Hóa do nhà cung cấp/ nhà phân phối khuyến nghị. Phần giá có màu đỏ là giá bán của Sản Phẩm/ Hàng Hóa trên Trang Web.

Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo tính chính xác của việc hiển thị giá cả trên Trang Web. Tuy nhiên, giá trị Đơn Hàng của Quý Khách Hàng sẽ được chúng tôi xác nhận lại như là một phần của thủ tục chấp nhận Đơn Hàng. Nếu giá trị của Đơn Hàng thay đổi trước khi chúng tôi chấp nhận Đơn Hàng của Quý Khách Hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý Khách Hàng để xác nhận rằng Quý Khách Hàng vẫn muốn tiếp tục mua hàng ở mức giá đã thay đổi.

Trong trường hợp thật sự cần thiết (như trường hợp Bất Khả Kháng, sản phẩm không sẵn có vì bất kỳ lý do gì hoặc phù hợp với quy định của pháp luật), chúng tôi có quyền từ chối Đơn Hàng của Quý Khách Hàng.
 

THANH TOÁN

Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt và an toàn cho tất cả các Khách Hàng mua sắm tại Trang Web bằng các hình thức sau:

Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD):

Sau khi Quý Khách nhận Hàng Hóa của Đơn Hàng đã đặt, Quý Khách Hàng sẽ thanh toán tiền hàng đã mua bằng tiền mặt cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng đối với các Đơn Hàng có tổng giá trị dưới hai mươi (20) triệu đồng. Các Đơn Hàng có giá trị từ hai mươi (20) triệu đồng sẽ phải thanh toán qua ngân hàng.

Thanh toán trực tiếp: Người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Quý Khách cần chuyển khoản đầy đủ số tiền mua hàng qua tài khoản của chúng tôi chi tiết hướng dẫn tại phần "Cách thức thanh toán" và ghi rõ họ tên, mã số đơn hàng sau khi đã đặt hàng thành công.

Quý Khách cam kết rằng tất cả thông tin do Quý Khách cung cấp liên quan đến việc thanh toán Đơn Hàng là chính xác; tài khoản thanh toán hay những cách thức thanh toán khác mà Quý Khách sử dụng là của Quý khách; và Quý Khách có đủ tiền để chi trả toàn bộ giá trị của Đơn Hàng. Chúng tôi có quyền xác nhận thông tin thanh toán của Quý Khách trước khi cung cấp Sản Phẩm. Chúng tôi sẽ ngừng thực hiện Đơn Hàng của Quý Khách nếu thông tin do Quý Khách cung cấp là không chính xác.

Trong bất cứ trường hợp nào chúng tôi sẽ không giao hàng trước khi Quý Khách đã thanh toán đầy đủ tiền mua hàng.

GIAO HÀNG HÓA

Hàng Hóa/ Sản Phẩm được mua thông qua Trang Web sẽ được chúng tôi vận chuyến đến địa chỉ nhận hàng do bạn cung cấp khi xác nhận Đơn Hàng. Chúng tôi liên kết với các đối tác giao nhận của chúng tôi, như là giaohangnhanh, giaohangtietkiem để vận chuyển Hàng Hóa/ Sản Phẩm trên phạm vi toàn quốc. Cước phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên quãng đường giao hàng thực tế hoặc các chương trình khuyến mãi (nếu có) của chúng tôi. Ngày giao hàng dự kiến của Hàng Hóa/ Sản Phẩm từ 2 - 5 ngày tùy theo khu vực giao hàng và sẽ được nêu cụ thể trong thông tin Đơn Hàng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi không thể đảm bảo Hàng Hóa/ Sản Phẩm sẽ được giao theo Ngày giao hàng dự kiến vì một số lý do nhất định, như là tình hình chính trị, xã hội, điều kiện thời tiết bất ổn, v.v. Theo đó, chúng tôi/ đối tác vận chuyển của chúng tôi sẽ thông tin đến Quý khách hàng khi ngày giao hàng dự kiến có thay đổi, nếu quý khách không đồng ý với ngày giao hàng của chúng tôi, quý khách có thể hủy đơn hàng mà không phải chịu bất kỳ chi phí gì.

THAY ĐỔI

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, điều chỉnh, cập nhật, thay đổi hoặc thay thế khác đi đối với Điều Khoản và Điều Kiện này tại bất kỳ thời điểm nào và các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên Trang Web. Quý khách hàng nên kiểm tra Điều Khoản và Điều Kiện này thường xuyên và trước mỗi lần đặt Đơn Hàng để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Nếu Quý khách hàng không đồng ý với bất kỳ thay đổi, bổ sung hay sửa đổi nào của Điều Khoản và Điều Kiện này vui lòng ngay lập tức ngừng sử dụng Trang Web hoặc dừng đặt hàng trên Trang Web. Việc Quý khách tiếp tục sử dụng Trang Web, sau khi các thay đổi về Điều Khoản và Điều Kiện này được đăng tải, đồng nghĩa với việc Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.