Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Khách hàng được xem sản phẩm và chỉ nhận hàng khi ưng ý.
  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

2. Quy định về thời gian đổi trả, bảo hành.

  • Thời gian thông báo đổi trả: Với những sản phẩm chưa sử dụng, quý khách có thể đổi kiểu hoặc đổi size trong vòng 7 ngày
  • Thời gian bảo hành: Sản phẩm bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu xảy ra lỗi

Trong vòng 07 ngày sau khi nhận hàng, nếu có nhu cầu đổi sản phẩm, Quý khách vui lòng thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Điều kiện đổi hàng

Sản phẩm đổi phải chưa sử dụng.

Bước 2: Đăng ký đổi trả

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu đổi/ trả sản phẩm tới email gemythshoes@gmail.com với thông tin như sau:

- Họ tên người đặt hàng
- Số điện thoại người đặt hàng
- Mã đơn hàng
- Lý do Quý Khách muốn đổi sản phẩm
- Mã sản phẩm + màu sắc sản phẩm + size sản phẩm mà quý khách có nhu cầu đổi

Hoặc quý khách có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng qua hotline 093 714 8854 , cung cấp mã đơn hàng để chúng tôi có hướng giải quyết phù hợp.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm yêu cầu đổi cần được đóng gói cẩn thận bằng bao bì hay hộp mà chúng tôi đã gửi đến trước đó, bên trong bao gồm:

- Sản phẩm muốn đổi
- Hoá đơn bán hàng

Bên ngoài kiện hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin:

- Họ và Tên.
- Số điện thoại.
- Địa chỉ.

Bước 4: Gửi hàng về cho chúng tôi

Quý khách liên hệ với các chi nhánh, văn phòng của đơn vị chuyển DHL, VnPost, Viettel, Giao Hàng Nhanh, Speedlink... hoặc bưu điện gần nhất để gửi kiện hàng đổi về cho chúng tôi theo địa chỉ kho hàng tại 5.12 chung cư 76C Ngô Tất Tố, P19, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Sau khi hoàn tất thủ tục gửi hàng, đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp mã số bưu gửi/ mã đơn hàng của kiện hàng và biên nhận ghi rõ tình trạng sản phẩm cho Quý khách.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các mất mát, thất lạc hoặc bể vỡ v.v... của kiện hàng (nếu có) trong quá trình vận chuyển.

Khi đóng gói sản phẩm đổi gửi về cho chúng tôi, Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách đóng gói sản phẩm kỹ càng và bằng cách thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng xấu trong quá trình vận chuyển và/hoặc do tác nhân bên ngoài (nếu có).

Bước 5: Thực hiện đổi/ trả sản phẩm

Ngay khi nhận được sản phẩm đổi/ trả của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cùng phương hướng giải quyết đổi/ trả đến Quý khách trong vòng 03 - 05 ngày làm việc

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng ở phần liên hệ của chúng tôi.